ลวดลายที่หรูหรา องค์ประกอบของสี และการผสมผสานโลหะ ลงบนพื้นผิวอย่างลงตัว

ลักษณะเฉพาะ

Feature

วอลเปเปอร์หน้ากว้างขนาด 106 ซม. ยาว 15.6 เมตรต่อม้วน ผลิตจากพีวีซีไวนิลหลังกระดาษ ผ่านระบบการผลิตด้วยเทคนิคการพิมพ์แบบพิเศษเฉพาะเพื่อให้มีมิติที่สวยงาม มีความคงทนต่อแสงได้ดี อายุการใช้งานนาน 5 – 10 ปี น้ำหนักเยอะ ทนทาน ติดตั้งง่าย รอยต่อน้อย ได้รับเครื่องหมายคุณภาพมาตรฐานอุตสาหกรรมจากประเทศเกาหลีใต้ และมาตรฐานการผลิตจากกลุ่มประเทศยุโรป เป็นสินค้าปลอดภัยต่อสุขภาพและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

จุดเด่น

Advantage

มีดีไซน์ให้เลือกถึง 76 นัมเบอร์ จัดสีพื้นให้เข้าชุดดีไซน์ ทำให้ง่ายต่อการเลือกใช้งาน เป็นคอลเลกชันที่รวบรวมหลากหลายองค์ประกอบ ทำให้ดูหรูหราและน่าสนใจ แต่งแต้มด้วยลวดลายและเนื้อสัมผัสที่ให้ความลึกดูมีมิติ พร้อมด้วยลวดลายต่างๆ เช่น ลายคลื่นทะเล ลายต้นไม้ ลายหิน ลายหินอ่อน ลายระแนงไม้ หรือลายกราฟิกที่ทันสมัย ลายเรียบต่างๆที่ตอบโจทย์รูปแบบไลฟ์สไตล์แบบโมเดิร์นที่เรียบง่ายแต่ดูแพง

คุณประโยชน์

Benefit

vเน้นดีไซน์คอนเซ็ปต์เล่มที่เลือกใช้งานได้หลากหลาย ลวดลายครบชุดทั้งลายหลัก ลายสีพื้นเข้าชุด ช่วยให้ห้องดูสวยงาม แตกต่างและมีมิติ ตอบโจทย์ได้หลากหลายการใช้งาน ทนต่อรอยขีดข่วน เช็ดทำความสะอาดง่าย ติดตั้งได้เยอะลดจำนวนรอยต่อ ลอกออกง่ายไม่ทำลายผนัง เข้าได้กับทุกผนัง และติดตั้งได้ทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็น สำนักงาน บ้าน ออฟฟิศ โรงแรม หรือธุรกิจร้านค้าร้านอาหารต่างๆ