บริการของ เรา

การตกแต่งผนังบ้านของคุณจะง่ายกว่าที่เคย เพราะ MD Wallpaper ของเราให้บริการแก่ลูกค้าอย่างครบวงจร ตั้งแต่การวัดพื้นที่การเลือกแบบและวัสดุการติดตั้งและบริการหลังการขายเรามีทีมงานมืออาชีพที่คอยช่วยเหลือและแนะนำคุณในทุกๆขั้นตอน พร้อมทั้งมีบริการ MD Wall @ Home Service ที่จะช่วยให้คุณเลือกซื้อสินค้ากับเราได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

MD @ Home Service : Stay Home Stay Safe

บริการที่จะส่งตรงถึงหน้าบ้านด้วยการยก Showroom วอลเปเปอร์คุณภาพดีไปถึงหน้าบ้าน พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับผนัง คุณยังสามารถเลือกวอลเปเปอร์สไตล์ต่างๆ ให้เหมาะสมกับบ้านคุณ พร้อมบริการตรวจวัดพื้นที่เบื้องต้นที่จะช่วยลดขั้นตอน เพื่อความสะดวก สบายแก่ตัวคุณเองโดนที่ไม่ต้องออกจากบ้าน

บริการผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต 0% นาน 6 เดือน

ซื้อเยอะก็สามารถผ่อนชำระได้ด้วยบริการผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตได้แล้ววันนี้ เมื่อคุณได้สั่งซื้อสินค้าตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป สามารถผ่อนชำระ ได้ 0% นานสุดถึง 10 เดือน ทั้งช่องทาง Showroom MD Wallpaper ที่คุณจะสามารถได้สัมผัสกับวอลเปเปอร์ติดผนัง หรือช่องทาง Online (Website, Line OA, Facebook) ที่คุณสามารถสั่งซื้อได้อย่างรวดเร็ว สะดวกสบาย ก็สามารถผ่อนชำระได้สบายกระเป๋า

รวดเร็ว ทั่วถึง ด้วยบริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ

รวดเร็ว ทั่วถึงด้วยบริการจัดส่งสินค้าวอลเปเปอร์ติดผนังแบบทั่วประเทศจากเรา ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เราก็พร้อมจัดส่งสินค้าให้คุณได้เสมอ ด้วยบริการขนส่งที่พร้อมส่งด่วนให้คุณทันทีภายในเขตกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดเราก็สามารถจัดส่งได้อย่างรวดเร็ว ทันใจ ทำให้การตกแต่งภายในบ้านของคุณไม่สะดุด งานจบไว แบบสวยสั่งได้

วอลเปเปอร์ทำเอง

บริการ Custom Digital Printing 3D ที่สามารถสั่งพิมพ์ได้ตามที่คุณต้องการ

Digital Printing วอลเปเปอร์ภาพพิมพ์ที่คุณสามารถออกแบบเองได้ ด้วยภาพต่างๆ คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็น วิวทิวทัศน์ สถานที่ สัตว์ต่างๆ หรือแม้ภาพกราฟิกอื่นๆ สามารถปรับขนาดและสั่งทำได้ด้วยวัสดุที่มีคุณภาพ และเทคนิคหมึกพิมพ์ที่แสนพิเศษ ทำให้ภาพที่ออกมานั้นคมชัด สีสันสดใส ไม่ซีดจาง ไม่มีกลิ่น แถมมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

โรงงาน OEM ที่คุณสามารถสั่งและออกแบบวอลเปเปอร์เองได้

บริการที่สามารถออกแบบและผลิตวอลเปเปอร์ให้กับลูกค้าได้ สามารถเลือกสีและลวดลายที่คุณต้องการได้ มีมาตรฐานการผลิตเดียวกันทุกขั้นตอน จึงสามารถมั่นใจได้ว่าทุกขั้นตอนที่คุณจะได้สินค้ามีคุณภาพตรงตามที่คุณต้องการ ซึ่งผ่านการตรวจ QC ด้วยประสบการณ์การผลิตและออกแบบมากกว่า 30 ปี สั่งผลิตได้จำนวนมากด้วยกระบวนการผลิตที่เรียกว่า “Embossing” ซึ่งเราเป็นผู้ผลิตรายเดียวภายในประเทศไทย

Online Consult with Interior

ตัวช่วยในการออกแบบตกแต่งผนังบ้านคุณให้สมบูรณ์ สวยงาม ลงตัวกับทุกพื้นที่ภายในบ้านด้วยการให้ปรึกษาและแนะนำวอลเปเปอร์ติดผนังสไตล์ต่างๆ จาก Interior ระดับมืออาชีพแบบ Real-time ผ่านการ Zoom Consult ที่จะทำให้ทุกการตกแต่งบ้านของคุณนั้นงบไม่บานปลายแถมยังได้บ้านสวยตรงตามที่ใจต้องการ

เราในฐานะผู้ผลิตวอลเปเปอร์เพียงรายเดียวในประเทศไทย คุณสามารถสั่งทำวอลเปเปอร์แบบพิเศษที่คุณสามารถออกแบบตามขนาดที่ต้องการได้ เราใช้วัสดุที่มีคุณภาพดี ทนต่อแสงแดด มีสีสันสดใสสวยงาม หรือหากต้องการสั่งซื้อจำนวนมากเพื่อใช้ในการตกแต่งตามโครงการก็สามารถสั่งซื้อกับเราได้เช่นกัน