MD

WALL

WALLPAPER.

เพิ่มคุณค่าให้กับผนัง" เพราะผนังคือองค์ประกอบทั้งหมดของห้อง "

แบรนด์อันดับ 1 วงการวอลเปเปอร์ประสบการณ์มากกว่า 30 ปี

ผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับมาตรฐาน TMARK

มีดีไซน์ มากกว่า 5,000 ดีไซน์ 10,000 ลาย ให้คุณได้เลือกสรร

มีบริการให้คำปรึกษาก่อนการขายและบริการติดตั้งด้วยทีมงานมืออาชีพ

WALLPAPER COLLECTIONS.

คอลเลคชั่นวอลเปเปอร์หลากหลายสไตล์ หลากหลายเฉดสี เพิ่มคุณค่าให้กับผนัง

บริการจัดส่งสินค้าแบบทั่วประเทศ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เราก็พร้อมจัดส่งสินค้าให้คุณได้เสมอ ด้วยบริการขนส่งที่พร้อมส่งด่วนให้คุณทันทีภายในเขตกรุงเทพฯ ทำให้การตกแต่งภายในบ้านของคุณไม่สะดุด งานจบไว แบบสวยสั่งได้

บริการผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต 0% นาน 6 เดือน ซื้อเยอะก็สามารถผ่อนชำระได้ด้วยบริการผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตได้แล้ววันนี้ เมื่อคุณได้สั่งซื้อสินค้าตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป สามารถผ่อนชำระ ได้ 0% นานสุดถึง 10 เดือน ทั้งช่องทาง Showroom MD Wallpaper

บริการติดตั้งด้วยทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับผนัง คุณยังสามารถเลือกวอลเปเปอร์สไตล์ต่างๆ ให้เหมาะสมกับบ้านคุณ พร้อมบริการตรวจวัดพื้นที่เบื้องต้นที่จะช่วยลดขั้นตอน เพื่อความสะดวก สบายแก่ตัวคุณเอง

MD LIFESTYLE.

ข่าวสารและคลังความรู้เกี่ยวกับวอลเปเปอร์ตอบทุกปัญหาคลายทุกข้อสงสัยจากประสบการณ์ที่มากกว่า 30 ปี

SEE BLOG MORE >>

Digital Printing หัวเตียงนอน ออกแบบรูปตัวเองด้วยการ์ตูนAI เก๋ๆ

  • 0 min read
ด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยีและเทรนด์การแต่งรูปแนวการ์ตูนในปัจจุบัน กำลังเป็นที่ยอดฮิตสำหรับใครหลายๆคน ที่จะต้องมีแอพพลิเคชันแต่งรูปเป็นการ์ตูนเพื่อไว้โพสต์ลงโซเชียลมีเดีย ใช้โปรแกรม AI...

ถอดรหัสไอคอนสัญลักษณ์บนม้วนวอลเปเปอร์ ?

  • 0 min read
สัญลักษณ์ข้างม้วนวอลเปเปอร์ติดผนัง ในปัจจุบันผู้คนนิยมหันมาตกแต่งผนังบ้านด้วยวอลเปเปอร์กันมากขึ้น ซึ่งในการเลือกชื้อส่วนใหญ่แล้ว มักจะสนใจลวดลายและสีสันของวอลเปเปอร์ แต่มีอีกอย่างหนึ่งที่เราควรให้ความสำคัญไม่แพ้กัน...

Mix & Match ผนังด้วยวอลเปเปอร์ลายทาง เรียบเก๋ มีสไตล์

  • 0 min read
ในเทรนด์ของการแต่งบ้านสมัยใหม่ ที่ต้องการสร้างคาแร็คเตอร์และตัวตนที่ชัดเจนของเจ้าของบ้าน การใช้วอลเปเปอร์ลายทาง ก็เป็นไอเดียที่สามารถช่วยให้ผนังบ้านของคุณดูเก๋ เท่...

วอลเปเปอร์เยอรมัน VS วอลเปเปอร์เกาหลี แบบไหนตอบโจทย์คุณมากกว่า

  • 0 min read
วันนี้เราจะพามาดู ความแตกต่างระหว่างวอลเปเปอร์หน้าแคบฝั่งเยอรมัน และวอลเปเปอร์หน้ากว้างฝั่งเกาหลีกันค่ะ ใครที่ไม่รู้ว่าควรจะเลือกซื้อวอลเปเปอร์ประเภทไหนดี มีคุณสมบัติแบบไหนบ้างที่เรารู้สึกชอบและโอเค...

เลือกวอลเปเปอร์ให้เข้ากับ CONDOMINIUM ของคุณ

  • 0 min read
การแต่งคอนโดให้ได้องค์ประกอบที่ลงตัวสวยงามเหมาะกับไลฟ์ไตล์ของคุณนั้น นอกจากการเลือกเฟอร์นิเจอร์แล้ว อีกหนึ่งองค์ประกอบในการแต่งคอนโดที่พลาดไม่ได้ นั่นคือ การเลือกวอลเปเปอร์ตกแต่งผนัง เพื่อทำให้การแต่งคอนโดลงตัวมากยิ่งขึ้น ใช่แล้วค่ะ...

Digital Printing แต่งบ้านสวยด้วยลายดอกไม้หลากสไตล์ ดึงดูดสายตาผู้มาเยือน

  • 0 min read
เติมบรรยากาศสดชื่นและหรูหราให้กับบ้านของคุณ ด้วยภาพสั่งพิมพ์ลายดอกไม้นานาชนิด ที่จะทำให้ผนังห้องของคุณดูสวยโดดเด่นและดึงดูดสายตาของผู้ที่มาเยือน ทั้งห้องนั่งเล่นที่ดูมีเสน่ห์ไม่ซ้ำใคร ห้องนอนที่ดูหรูดูดีมีระดับ...
Load More

Recommend For You Room Inspiration

ตกแต่งผนังบ้านด้วยวอลเปเปอร์ติดผนังคุณภาพสูงอายุการใช้งานยาวนาน

เพิ่มคุณค่าให้กับผนังหลากหลายลวดลาย หลากหลายเฉดสีแต่ละลายมี Texture ที่แตกต่าง และมีคุณค่า "เพราะผนังคือองค์ประกอบทั้งหมดของห้อง"

DIGITAL PRINTING.

วอลเปเปอร์สั่งพิมพ์พิเศษที่สามารถเนรมิตได้ตามสไตล์ที่คุณต้องการ

WALLPAPER PRINTING CUSTOM MADE WALLPAPER

วอลเปเปอร์ที่สามารถออกแบบได้ตามใจคุณ

วอลเปเปอร์สั่งพิมพ์พิเศษที่สามารถเนรมิตได้ตามสไตล์ที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นภาพวิวทิวทัศน์ ภาพสถานที่ ภาพศิลปะที่คุณชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นภาพไหนๆ ก็สามาถสั่งพิมพ์ได้ตามที่คุณต้องการ ด้วยวัสดุและเทคนิคดารพิมพ์พิเศษ ที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ช่วยให้สีสันสดใส ติดทนนานมีระยะการใช้งานยาวนานมากกว่า 5 ปี

RECOMMENDED FOR YOU.

แนะสินค้าเกี่ยวกับวอลเปเปอร์ให้ท่านได้รู้จักกับวอลเปเปอร์มากขึ้น วิธีติดตั้งและคุณสมบัติต่างๆของวอลเปเปอร์ ฯลฯ

Play Video

MD WALLPAPER

วอลเปเปอร์ติดผนัง #MDWALLPAPER มีคุณค่า มี Texture ทำให้บ้านคุณสวยหรู คุ้มค่า อายุการใช้งานยาวนาน มีสินค้าให้เลือกมากกว่า 10,000 ลาย และสามารถพิมพ์ Wallpaper Digital Printing เลือกให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่เป็นตัวคุณ ในแบบที่คุณชอบได้ นอกจากนำเข้าแล้ว เรายังเป็นผู้ผลิตแต่เพียงผู้เดียวเดียวในประเทศไทยที่ได้รับรองมาตรฐาน T Mark ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ยืนยันถึงคุณภาพสินค้า อีกทั้งยังมุ่งเน้นด้านบริการก่อนการขาย เพิ่มช่องทางการขายที่หลากหลายเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าให้ได้มากที่สุด และทีมงานติดตั้งมืออาชีพ เรายังมี MDI Dealer มากกว่า 600 สาขา ทั่วประเทศ ยังสามารถสั่งซื้อได้บน Online Market Place E- Commerce, Shopee และ Line Myshop

error: Content is protected !!