เพิ่มคุณค่าให้กับผนัง" เพราะผนังคือองค์ประกอบทั้งหมดของห้อง "

แบรนด์อันดับ 1 วงการวอลเปเปอร์ประสบการณ์มากกว่า 30 ปี

ผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับมาตรฐาน TMARK

มีดีไซน์ มากกว่า 5,000 ดีไซน์ 10,000 ลาย ให้คุณได้เลือกสรร

มีบริการให้คำปรึกษาก่อนการขายและบริการติดตั้งด้วยทีมงานมืออาชีพ

WALLPAPER COLLECTIONS.

คอลเลคชั่นวอลเปเปอร์หลากหลายสไตล์ หลากหลายเฉดสี เพิ่มคุณค่าให้กับผนัง

บริการจัดส่งสินค้าแบบทั่วประเทศ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เราก็พร้อมจัดส่งสินค้าให้คุณได้เสมอ ด้วยบริการขนส่งที่พร้อมส่งด่วนให้คุณทันทีภายในเขตกรุงเทพฯ ทำให้การตกแต่งภายในบ้านของคุณไม่สะดุด งานจบไว แบบสวยสั่งได้

บริการผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต 0% นาน 6 เดือน ซื้อเยอะก็สามารถผ่อนชำระได้ด้วยบริการผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตได้แล้ววันนี้ เมื่อคุณได้สั่งซื้อสินค้าตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป สามารถผ่อนชำระ ได้ 0% นานสุดถึง 10 เดือน ทั้งช่องทาง Showroom MD Wallpaper

บริการติดตั้งด้วยทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับผนัง คุณยังสามารถเลือกวอลเปเปอร์สไตล์ต่างๆ ให้เหมาะสมกับบ้านคุณ พร้อมบริการตรวจวัดพื้นที่เบื้องต้นที่จะช่วยลดขั้นตอน เพื่อความสะดวก สบายแก่ตัวคุณเอง

MD LIFESTYLE.

ข่าวสารและคลังความรู้เกี่ยวกับวอลเปเปอร์ตอบทุกปัญหาคลายทุกข้อสงสัยจากประสบการณ์ที่มากกว่า 30 ปี

SEE BLOG MORE >>

เปิดฮวงจุ้ยบ้าน 2023 กับวอลเปเปอร์ติดผนัง ปรับเปลี่ยนเสริมแล้วเฮงๆรวยๆ

  • 0 min read
ปัจจุบันนี้ “ บ้าน ” เป็นที่อยู่อาศัยที่จำเป็นมาก ซึ่งถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับทุกคน โดยที่คนส่วนใหญ่ ที่อยู่ช่วงราวๆอายุ 25-40 ปลายๆที่มักกำลังคิดจะซื้อบ้าน  หรือแม้แต่กลุ่มคนที่มีบ้านเป็นของตัวเองอยู่แล้ว นอกจากเราจะมองกันด้านประโยชน์ใช้สอย การเดินทาง...

รวมไอเดียรีโนเวทบ้านตามโทนสี ปี 2023 (Digital Lavender)

  • 0 min read
โซเชียลมีเดียเติบโตขึ้นพร้อมกับส่วนผสมระหว่างโลกจริงและโลกดิจิทัลที่มีความแตกต่างหลากหลาย สี Digital Lavender จึงเป็นสีแห่งปีของ...

เปิดเทรนด์แต่งห้องต้อนรับบ้านใหม่ ปี2023

  • 0 min read
ถึงเวลาสำรวจเทรนด์การแต่งบ้านว่าสไตล์แบบไหนกำลังมาแรง เพราะนอกจากเรื่องสีหรือสไตล์เฟอร์นิเจอร์ที่ปรับเทรนด์ทุกปีแล้ว พฤติกรรมและวิถี การใช้ชีวิตของผู้คนก็มีส่วนส่งผลให้ฟังก์ชันการใช้งานและการตกแต่งภายในบ้านเปลี่ยนไปด้วยเช่นกัน โดยในปี...

แต่งบ้านให้ชิคด้วยเฟอร์นิเจอร์&วอลเปเปอร์ติดผนัง แบบเจแปนนีสสไตล์

  • 0 min read
หลายคนน่าจะเคยสงสัยว่า ทำไมบ้านหรือโรงแรมที่เคยไปพักที่ญี่ปุ่น ถึงจะมีพื้นที่ขนาดเล็กแต่กลับดูเป็นสัดส่วน มีฟังก์ชันการใช้งานครบครันและจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างเป็นระเบียบสวยงาม เรียกได้ว่ามีพร้อมทั้งประโยชน์ใช้สอยและความสวยงามถึงแม้จะมีพื้นที่จำกัดก็ตาม

ไร่หรือมู้ MD Wallpaper เรามีฟังก์ชันเทียบลายวอลเปเปอร์เองด้วยนะ

  • 0 min read
ฟังก์ชันเทียบลายวอลเปเปอร์ คือ ฟังก์ชันการใช้งานเทียบหาลายวอลเปเปอร์ที่ต้องการหรือลายที่ใกล้เคียงที่สุด สำหรับลูกค้าที่ต้องการเช็คลายวอลเปเปอร์ที่มีอยู่แล้ว หรือต้องการลายที่ตัวเองหามาจากสถานที่ต่างๆทั้งที่ไปพบเห็นมา...

Inspired Ideas แต่งบ้านสไตล์คาเฟ่

  • 0 min read
หลายคนอาจจะเคยตั้งคำถามกับตัวเอง ว่าทำไมเวลาอยู่บ้านแล้วไม่มีไอเดียคิดงานเจ๋งๆ แต่พอลองเปลี่ยนบรรยากาศ ออกไปนั่งคิดงานที่คาเฟ่ใกล้บ้าน หรือร้านประจำที่ไปทีไรก็ชอบทุกที...
Load More

Recommend For You Room Inspiration

ตกแต่งผนังบ้านด้วยวอลเปเปอร์ติดผนังคุณภาพสูงอายุการใช้งานยาวนาน

เพิ่มคุณค่าให้กับผนังหลากหลายลวดลาย หลากหลายเฉดสีแต่ละลายมี Texture ที่แตกต่าง และมีคุณค่า "เพราะผนังคือองค์ประกอบทั้งหมดของห้อง"

DIGITAL PRINTING.

วอลเปเปอร์สั่งพิมพ์พิเศษที่สามารถเนรมิตได้ตามสไตล์ที่คุณต้องการ

WALLPAPER PRINTING CUSTOM MADE WALLPAPER

วอลเปเปอร์ที่สามารถออกแบบได้ตามใจคุณ

วอลเปเปอร์สั่งพิมพ์พิเศษที่สามารถเนรมิตได้ตามสไตล์ที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นภาพวิวทิวทัศน์ ภาพสถานที่ ภาพศิลปะที่คุณชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นภาพไหนๆ ก็สามาถสั่งพิมพ์ได้ตามที่คุณต้องการ ด้วยวัสดุและเทคนิคดารพิมพ์พิเศษ ที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ช่วยให้สีสันสดใส ติดทนนานมีระยะการใช้งานยาวนานมากกว่า 5 ปี

RECOMMENDED FOR YOU.

แนะสินค้าเกี่ยวกับวอลเปเปอร์ให้ท่านได้รู้จักกับวอลเปเปอร์มากขึ้น วิธีติดตั้งและคุณสมบัติต่างๆของวอลเปเปอร์ ฯลฯ

Play Video

MD WALLPAPER

วอลเปเปอร์ติดผนัง #MDWALLPAPER มีคุณค่า มี Texture ทำให้บ้านคุณสวยหรู คุ้มค่า อายุการใช้งานยาวนาน มีสินค้าให้เลือกมากกว่า 10,000 ลาย และสามารถพิมพ์ Wallpaper Digital Printing เลือกให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่เป็นตัวคุณ ในแบบที่คุณชอบได้ นอกจากนำเข้าแล้ว เรายังเป็นผู้ผลิตแต่เพียงผู้เดียวเดียวในประเทศไทยที่ได้รับรองมาตรฐาน T Mark ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ยืนยันถึงคุณภาพสินค้า อีกทั้งยังมุ่งเน้นด้านบริการก่อนการขาย เพิ่มช่องทางการขายที่หลากหลายเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าให้ได้มากที่สุด และทีมงานติดตั้งมืออาชีพ เรายังมี MDI Dealer มากกว่า 600 สาขา ทั่วประเทศ ยังสามารถสั่งซื้อได้บน Online Market Place E- Commerce, Shopee และ Line Myshop