เพิ่มคุณค่าให้กับผนัง" เพราะผนังคือองค์ประกอบทั้งหมดของห้อง "

แบรนด์อันดับ 1 วงการวอลเปเปอร์ประสบการณ์มากกว่า 30 ปี

ผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับมาตรฐาน TMARK

มีดีไซน์ มากกว่า 5,000 ดีไซน์ 10,000 ลาย ให้คุณได้เลือกสรร

มีบริการให้คำปรึกษาก่อนการขายและบริการติดตั้งด้วยทีมงานมืออาชีพ

WALLPAPER COLLECTIONS.

คอลเลคชั่นวอลเปเปอร์หลากหลายสไตล์ หลากหลายเฉดสี เพิ่มคุณค่าให้กับผนัง

บริการจัดส่งสินค้าแบบทั่วประเทศ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เราก็พร้อมจัดส่งสินค้าให้คุณได้เสมอ ด้วยบริการขนส่งที่พร้อมส่งด่วนให้คุณทันทีภายในเขตกรุงเทพฯ ทำให้การตกแต่งภายในบ้านของคุณไม่สะดุด งานจบไว แบบสวยสั่งได้

บริการผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต 0% นาน 6 เดือน ซื้อเยอะก็สามารถผ่อนชำระได้ด้วยบริการผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตได้แล้ววันนี้ เมื่อคุณได้สั่งซื้อสินค้าตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป สามารถผ่อนชำระ ได้ 0% นานสุดถึง 10 เดือน ทั้งช่องทาง Showroom MD Wallpaper

บริการติดตั้งด้วยทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับผนัง คุณยังสามารถเลือกวอลเปเปอร์สไตล์ต่างๆ ให้เหมาะสมกับบ้านคุณ พร้อมบริการตรวจวัดพื้นที่เบื้องต้นที่จะช่วยลดขั้นตอน เพื่อความสะดวก สบายแก่ตัวคุณเอง

MD LIFESTYLE.

ข่าวสารและคลังความรู้เกี่ยวกับวอลเปเปอร์ตอบทุกปัญหาคลายทุกข้อสงสัยจากประสบการณ์ที่มากกว่า 30 ปี

SEE BLOG MORE >>

แจกไอเดีย 30 ห้อง ติดวอลเปเปอร์หน้าแคบลายทาง ทาง ท๊างง❗

  • 0 min read
การตกแต่งผนังด้วยวอลเปเปอร์ลายทางเป็นวิธีง่ายๆ ที่จะเพิ่มความมีสไตล์และความน่าสนใจให้กับห้องของคุณ วอลเปเปอร์ลายทางมีหลายแบบให้เลือก ลายเส้นบาง, ลายเส้นหนา,...
Load More

Recommend For You Room Inspiration

ตกแต่งผนังบ้านด้วยวอลเปเปอร์ติดผนังคุณภาพสูงอายุการใช้งานยาวนาน

เพิ่มคุณค่าให้กับผนังหลากหลายลวดลาย หลากหลายเฉดสีแต่ละลายมี Texture ที่แตกต่าง และมีคุณค่า "เพราะผนังคือองค์ประกอบทั้งหมดของห้อง"

DIGITAL PRINTING.

วอลเปเปอร์สั่งพิมพ์พิเศษที่สามารถเนรมิตได้ตามสไตล์ที่คุณต้องการ

WALLPAPER PRINTING CUSTOM MADE WALLPAPER

วอลเปเปอร์ที่สามารถออกแบบได้ตามใจคุณ

วอลเปเปอร์สั่งพิมพ์พิเศษที่สามารถเนรมิตได้ตามสไตล์ที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นภาพวิวทิวทัศน์ ภาพสถานที่ ภาพศิลปะที่คุณชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นภาพไหนๆ ก็สามาถสั่งพิมพ์ได้ตามที่คุณต้องการ ด้วยวัสดุและเทคนิคดารพิมพ์พิเศษ ที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ช่วยให้สีสันสดใส ติดทนนานมีระยะการใช้งานยาวนานมากกว่า 5 ปี

RECOMMENDED FOR YOU.

แนะสินค้าเกี่ยวกับวอลเปเปอร์ให้ท่านได้รู้จักกับวอลเปเปอร์มากขึ้น วิธีติดตั้งและคุณสมบัติต่างๆของวอลเปเปอร์ ฯลฯ

Play Video

MD WALLPAPER

วอลเปเปอร์ติดผนัง #MDWALLPAPER มีคุณค่า มี Texture ทำให้บ้านคุณสวยหรู คุ้มค่า อายุการใช้งานยาวนาน มีสินค้าให้เลือกมากกว่า 10,000 ลาย และสามารถพิมพ์ Wallpaper Digital Printing เลือกให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่เป็นตัวคุณ ในแบบที่คุณชอบได้ นอกจากนำเข้าแล้ว เรายังเป็นผู้ผลิตแต่เพียงผู้เดียวเดียวในประเทศไทยที่ได้รับรองมาตรฐาน T Mark ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ยืนยันถึงคุณภาพสินค้า อีกทั้งยังมุ่งเน้นด้านบริการก่อนการขาย เพิ่มช่องทางการขายที่หลากหลายเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าให้ได้มากที่สุด และทีมงานติดตั้งมืออาชีพ เรายังมี MDI Dealer มากกว่า 600 สาขา ทั่วประเทศ ยังสามารถสั่งซื้อได้บน Online Market Place E- Commerce, Shopee และ Line Myshop