คอลเลคชั่นพิเศษจากดีไซน์เนอร์ประเทศเนเธอร์แลนด์

Sir Edward

        เป็นนักผจญภัยและนักสำรวจจากอเมริกาใต้ถึงอินเดีย เขาพยายามแสวงหาโลกใหม่ สัตว์ที่ไม่รู้จัก พืชที่แปลกใหม่ ในอาณาจักรที่ถูกลืมไปแล้ว และวัฒนธรรมที่ยังไม่ถูกค้นพบอีกมากมาย เขาอยากจะแบ่งปันความงดงามเหล่านี้ให้แก่ทุกคนได้เห็น  จึงร่วมมือกับ Claire & Hans-Erik ซึ่ง  Claire เป็นนักเดินทางที่ชอบผจญภัยและเป็นช่างภาพใต้น้ำที่มีความคิดสร้างสรรค์  ส่วน Hans-Erik เป็นนักออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมที่มีความเชี่ยวชาญด้านเครื่องประดับสำหรับผู้ชาย  มีความหลงใหลในภาพวาดฝาผนังและจิตรกรรมฝาผนังโบราณที่พบตามปราสาทเก่า คฤหาสน์ยุคอาณานิคม และบ้านริมคลอง Sir Edward ต้องการนำศิลปะเหล่านี้กลับมา คอลเลกชัน Sir Edward จึงได้เริ่มขึ้นในปี 2020 Sir Edward คอลเลกชันภาพวาดทางพฤกษศาสตร์ ดอกไม้นานาพันธุ์ สัตว์ป่าทางธรรมชาติ จากศตวรรษที่ 17-19 เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งความอุดมสมบูรณ์ มีธรรมชาติต้นไม้ที่เบ่งบาน เขียวขจี ชวนให้น่าหลงใหลไปกับความชุ่มฉ่ำท่ามกลางธรรมชาติ สายหมอก สายน้ำ และสายลมในป่าเขตร้อน และความงดงามของท้องทะเล ที่ถูกแปรเปลี่ยนเป็นลายพิมพ์บนผืนผ้าแสดงถึงความงามดั่งสวรรค์ อีกทั้งเพลิดเพลินไปกับความสดชื่นของพรรณไม้นานาชนิด และสรรพสัตว์น้อยใหญ่ ที่จะทำให้คุณหลงใหลไปกับภาพวาดเหล่านี้ รับรองว่าผนังบ้านของคุณจะโดดเด่น และไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

       Madam Blanc เป็นนักสะสมการเดินทางของเธอ เธอได้รวบรวมผลงานศิลปะทางประวัติศาสตร์ที่น่าประทับใจมากมายจากทั่วทุกมุมโลกและจากช่วงเวลาต่างๆนี้ เธอก็ได้ค้นพบว่าการใช้ภาพจิตรกรรมฝาผนัง จะทำให้คุณดื่มด่ำกับงานศิลปะได้มากขึ้น Madam Blanc จึงมุ่งเน้นไปที่งานศิลปะที่ต้องทำการปรับแต่งก่อนที่จะนำไปเป็นเป็นภาพจิตรกรรมฝาผนัง Madam Blanc คอลเลกชันภาพวาดศิลปะทางประวัติศาสตร์ ไม่ว่าจะเป็น Asian Angel ชุดชิโนอิในประวัติศาสตร์ญี่ปุ่น ลวดลายของนกยูง ดอกไม้นานาพันธุ์ หมู่บ้านเล็กๆบนหมอก และรายละเอียดจากงานศิลปะชิ้นใหญ่ต่างๆ ผ่านเรื่องราวที่น่าค้นหา และตื่นตาตื่นใจกับความมหัศจรรรย์ของธรรมชาติ สร้างสรรค์ภาพวาดให้คอลเลกชันนี้โดดเด่นยิ่งขึ้น ให้คุณหลงใหลไปกับความงดงามของธรรมชาติอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

       Kikki Belle คอลเลกชันสำหรับเด็ก นำเสนอเรื่องราวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติในรูปแบบที่เหมือนจริง เสริมจินตนาการให้เด็กว่าตัวเองกำลังลอยอยู่บนท้องฟ้าด้วยบอลลูนลมร้อน เดินเล่นกับไดโนเสาร์ บินไปยังดาวต่างๆ สำรวจดินแดนมหัศจรรย์ในฤดูหนาว ดำดิ่งสู่มหาสมุทร ผจญภัยในป่า หรือเล่นกับสัตว์ในป่า ด้วยการผสมผสานภาพวาดพฤกษศาสตร์โบราณเข้ากับงานศิลปะจากนักวาดภาพประกอบทั่วทุกมุมโลก เพื่อสร้างโลกเวทมนตร์ที่ไม่เหมือนใคร ช่วยให้เด็กๆ ดื่มด่ำไปกับโลกมหัศจรรย์บนผนังของพวกเขาได้อย่างเต็มที่

      Oliver Robins คอลเลกชันสำหรับเด็ก จุดประกายจิตวิญญาณแห่งการผจญภัยในห้องของเจ้าตัวน้อย ถ่ายทอดจินตนาการของลูกน้อยว่าตัวเองกำลังลอยอยู่บนท้องฟ้าด้วยบอลลูนลมร้อน สู่ดินแดนอันไกลโพ้น ตั้งแต่ภูเขาสูงตระหง่านไปจนถึงเนินเขา วอลล์เปเปอร์ของเรามีทิวทัศน์ที่สวยงามและสิ่งมีชีวิตที่น่าหลงใหล ซึ่งจะจุดประกายความอยากรู้อยากเห็นและการจินตนาการในตัวลูกน้อย ด้วยสีที่นุ่มนวลและเรื่องราวที่สนุกสนาน คอลเลกชันนี้จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสร้างพื้นที่ที่อบอุ่น ชวนให้ลูกน้อยของคุณเรียนรู้และสนุกไปกับการผจญภัย